Giỏ hàng

Địa chỉ độ đèn chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Đăng bởi IT IT ngày bình luận

http://greenauto.com.vn/products/dia-chi-do-den-chuyen-nghiep-nhat-ha-noi là cụm từ tìm kiếm phổ biến của các bác chủ xe hiện nay, bởi đây là việc làm cần thiết giúp tăng độ sáng và an toàn cho xe mà còn giúp xế yêu trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn gấp nhiều lần, đặc biệt là các dòng xe hơi đời cũ.


Tuy nhiên đối với những dân chơi độ xe chuyên nghiệp thì độ đèn ôtô là cách làm đẹp cho xế yêu để thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của bản thân. Vậy độ đèn ôtô ở đâu là tốt, có địa chỉ độ đèn nào uy tín mà giá lại tốt ở Hà Nội?Bên cạnh việc cải thiện khả năng chiếu sáng, độ đèn ô tô còn là cách trang trí giúp cho chiếc xe hơi của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.Độ đèn giúp cải thiện ánh sáng tốt hơn, giúp bạn dễ dàng quan sát được đường di chuyển và các chướng ngại vật trên đường một cách rõ ràng hơn. Từ đó hạn chế được những va chạm do bị hạn chế tầm nhìn, bảo vệ bạn và xế yêu an toàn.Chi phí độ đèn :

-Chi phí độ đèn hiện nay dao động từ 3-10tr tùy với các gói hay các thương hiệu bóng và bi mà các bác lựa chọn,đa số đều được bảo hành từ 1 năm cho đến 5 năm nên các bác chủ khá yên tâm và chất lượng cũng như độ bền.Với các thương hiệu đến từ trung quốc giá thành rẻ hơn khá nhiều.-Nhưng yêu cầu khi độ đèn xe hơi :

-Độ đèn ô tô không phải là một công việc đơn giản bởi vậy nó cần phải được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thì mới đảm bảo được các nguyên tắc an toàn.

Độ đèn cho ô tô phải tuân theo nguyên tắc an toàn của từng mẫu xe. Khi độ đèn ô tô đúng kỹ thuật thì trong thời gian sử dụng sẽ không có hiện tượng nước mưa có thể rơi vào được hộp đèn hay hộp đèn xuất hiện hơi nước do nước mưa đọng lại. Độ đèn đúng kỹ thuật phải đảm bảo hội tụ ánh sáng, bóng đèn phải hoạt động đúng công suất…

Hầu hết các bóng đèn tăng sáng hiện nay trên thị trường, ví dụ như bóng đèn của hãng Phillips công suất định mức chỉ có 35W, thấp hơn công suất trên bóng đèn halogen zin theo xe (55W), do đó nó tiêu thụ ít điện năng của xe hơn. Bởi vậy khi độ đèn bạn không cần phải thay ac quy mạnh hơn cho xe làm gì cả.-Nên tìm địa điểm độ đèn xe hơi uy tín để đảm bảo độ bền chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

-Cửa hàng nội thất ô tô Green Auto chuyên phân phối lắp đặt các sản phẩm đèn tăng sáng cho xe hơi với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

-Mọi tư vấn thắc mắc xin quý khách liên hệ với chuyên viên tư vấn : 0922.018.666 gặp bạn Tài để được giải đáp

Fanpage : Siêu thị nội thất ô tô Green Auto

Green Auto luôn hướng đến niềm tin nơi khách hàng.Cũ hơn