Giỏ hàng

Lái xe an toàn với thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái ô tô thương hiệu HUD X9 chính hãng

Đăng bởi IT IT ngày bình luận

Có rất nhiều trường hợp nguy hiểm liên quan đến tốc độ, chẳng hạn như việc bạn đi xe trên đường với tốc cao và phải cúi xuống để nhìn tốc độ của xe. Nó làm bạn mất cảnh giác chú ý trên đường trong khoảng một thời gian ngắn. Nhưng nó cũng đủ để làm bạn có thể xảy ra những tại nạn cực kỳ nguy hiểm.

   Bộ hiển thị tốc độ lên trên kính lái cho xe ô tô HUD X9 hiển thị các thông số cần thiết như tốc độ, điện áp... ngay lên kính lái mà không phải cúi xuống xem đồng hồ trên taplo.

Thông số kỹ thuật hiển thị tốc độ trên kính lái xe ô tô HUD X9:


ModelX9
Màu sắcĐen
Màn hình3 inch
Điện áp làm việc9V ~ 16Vdc (12Vdc / 400mA)

Thiết bị hiển thị các thông số hiển thị tốc độ trên kính lái xe ô tô HUD X9:

-Có cảm biến ánh sáng : bạn có thể hiểu đơn giản khi ban ngày ánh sáng chiếu vào nhiều cảm biến sẽ làm tăng độ sáng để chống chói, ban đêm cảm biến làm giảm độ sáng. Điều này giúp người lái có thể quan sát thông số 1 cách rõ nét nhất. 

- Hiển thị thông số tốc độ : dễ dàng quan sát và biết thực tế tốc độ đang chạy để tránh vượt tốc độ vi phạm luật an toàn giao thông. Những bác nào mới tập xe thì đây là một thiết bị cực kỳ hữu ích để quan sát tốc độ. Đơn vị km theo tiêu chuẩn đo lường của Việt Nam.

- Hiển thị thông số điện áp: ngay khi bạn khởi động xe của mình, HUD X9 sẽ cho bạn biết ngay chính xác điện áp của ắc quy là bao nhiêu. Đồng thời có cả cảnh báo điện áp của xe.

- Hiển thị nhiệt độ của nước làm mát động cơ: qua đó chúng ta có thể biết nhiệt độ làm mát động cơ đồng thời có cảnh báo nhiệt độ nước làm mát cao hơn tiêu chuẩn.

Những lợi ích ưu việt khi bạn sử dụng thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái xe ô tô HUD X9:

- Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái X9 là một công nghệ tiên tiến, hiển thị thông minh hầu hết sử dụng các công nghệ hiện đại trong cả phần cứng, phần mềm. Với thiết bị này các bác sẽ được an toàn hơn khi lái xe, sẽ không phải nhìn xuống để xem các thông số gây mất tập trung.

- Sản phẩm cũng được thiết kế gọn gàng, màn hình 3 inch,  giúp người lái quan sát thông số tốt hơn.

- Thiết bị hiển thị nội dung phong phú: tốc độ xe, mức tiêu thụ nhiên liệu, nhiệt độ nước, điện áp, báo động điện áp thấp, báo động nhiệt độ cao, cảnh báo tốc độ.

- HUD X9 tự động tắt/mở khi xe khởi động hay tắt máy, dễ dàng kiểm soát, bảo vệ ắc quy của xe. Thiết bị cũng tự động điều chỉnh độ sáng để lái xe không bị chói.

- HUD X9 có cảm biến ánh sáng: bạn có thể hiểu đơn giản khi ban ngày ánh sáng chiếu vào nhiều cảm biến sẽ làm tăng độ sáng để chống chói, ban đêm cảm biến làm giảm độ sáng. Điều này giúp người lái có thể quan sát thông số 1 cách rõ nét nhất. 

- Điểm cộng của thiết bị này đó là nó tương thích với các dòng xe OBD II , Plug & Play, lắp đặt đơn giản trong vòng 5 phút. Các bác sẽ không cần lo lắng về vấn đề lắp đặt đấu nối dây rắc rối ảnh hưởng đến xe.

Bên trong sản phẩm đồng hồ hiển thị báo tốc độ hud cho xe hơi, xe ô tô HUD X9:

- 01 x HUD X9.

- 01 x Dây kết nối OBD2.

- 01 x Sách hướng dẫn sử dụng.
 
- 01 x Kính phản quang.
 
- 01 x miếng dán chống chính.
------------------------------------------------------------------------------------------
Cửa hàng nội thất ô tô Green Auto chuyên phân phối lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất ô tô với đầy đủ các mẫu mã và giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Hottline : 0922.018.666
 
Địa chỉ : Khu phát thanh Vov-Lương thế vinh-mễ trì-Nam từ liêm-Hà nội

Cũ hơn Mới hơn